Địa chỉ: 60 đường Số 28, P.10, Q.6,TP HCM
Email: yesheng161@gmail.com
Hotline

0901265085

0901265085

Cận cảnh Suzuki Raider độ động cơ, dễ dàng chạy được ngoài 170 km/h

Xe được độ phong cách touring, chỉ riêng phần động cơ đã tiêu tốn của chủ nhân hơn 30 triệu đồng. Ước tính giá trị của chiếc xe lên đến vài trăm triệu đồng nhờ biển số ngũ quý 9.

Can canh Suzuki Raider do dong co, de dang chay duoc ngoai 170 km/h hinh anh 1

Sau 5 năm đồng hành cùng chủ xe, chiếc Suzuki Raider đã được nâng cấp khá nhiều đồ chơi. Phần lớn những món phụ kiện này đều phục vụ nhu cầu di chuyển những cung đường dài của chủ nhân.
Can canh Suzuki Raider do dong co, de dang chay duoc ngoai 170 km/h hinh anh 2
Suzuki Raider được lòng khá nhiều dân chơi xe nhờ phần đầu đèn có thiết kế gọn gàng nhưng vẫn hầm hố, cá tính. Vị trí lắp đèn báo rẽ nguyên bản đã được thay thế bằng cặp đèn trợ sáng L4, đèn báo rẽ được chủ nhân tích hợp vào trong chóa đèn chính. Một chi tiết nổi bật khác là kính chắn gió theo xe đã được thay bằng loại kính chắn gió nhập khẩu từ Indonesia có kích thước lớn hơn.
Can canh Suzuki Raider do dong co, de dang chay duoc ngoai 170 km/h hinh anh 3
Brembo là thương hiệu đồ chơi không thể thiếu trên những chiếc xe độ đắt tiền, và chiếc Raider này không phải ngoại lệ. Xe sử dụng cùm phanh Brembo RCS 19 cho lực phanh mạnh nhưng không quá gắt, tay phanh có thiết kế chống gãy khi xảy ra sự cố té ngã. Món đồ này trị giá khoảng 6 triệu đồng.

Can canh Suzuki Raider do dong co, de dang chay duoc ngoai 170 km/h hinh anh 4

Can canh Suzuki Raider do dong co, de dang chay duoc ngoai 170 km/h hinh anh 5

Trong khi cùm công tắc bên phải được lấy từ mẫu GSX R150 Indonesia tương đối đơn giản với 2 nút nhấn, thì cùm công tắc phía bên tai trái lại có quá nhiều nút với nhiều chức năng khác nhau như đèn, còi, đèn ưu tiên... Đây là cùm công tắc đến từ thương hiệu Honey Well có giá bán khoảng 1,2 triệu đồng.
Can canh Suzuki Raider do dong co, de dang chay duoc ngoai 170 km/h hinh anh 9
Sở hữu khối động cơ với sức mạnh khủng khiếp như vậy bắt buộc chủ nhân phải nâng cấp luôn cả phần ống xả. Trọn bộ ống xả Yoshimura TRC Titan và cổ OPBR có giá bán ngoài thị trường lên đến gần 15 triệu đồng.
Can canh Suzuki Raider do dong co, de dang chay duoc ngoai 170 km/h hinh anh 10
Giảm xóc sau cũng được thay thế bằng loại giảm xóc đến từ một thường hiệu đồ chơi xe máy nội địa Redleo. Giảm xóc mới này được trang bị sẵn bình dầu cùng khả năng điều chỉnh theo tải trọng, tốc độ nhún xuống và hồi lên của lò xo.
Can canh Suzuki Raider do dong co, de dang chay duoc ngoai 170 km/h hinh anh 11
Bên cạnh khối động cơ, biển số xe cũng là chi tiết mà chủ nhân vô cùng tâm đắc. Biển số ngũ quý là một trong những biển số được giới sưu tầm biển số xe săn lùng nhiều nhất. Anh chàng chủ xe đã vô cùng may mắn khi sở hữu được không chỉ biển số ngũ quý, mà còn là ngũ quý 9. Theo ước tính của những người chơi xe, với biển số như vậy thì chủ nhân chiếc Raider hoàn toàn có thể bán lại chiếc xe với giá cao hơn nhiều lần so với giá tiền mua một chiếc xe mới.

 

Đồ chơi xe máy Nghiệp Thành SALAYA( Ốc Salaya chính hãng)

Đồ chơi xe máy SALAYA

Ốc Salaya