Địa chỉ: 60 đường Số 28, P.10, Q.6,TP HCM
Email: yesheng161@gmail.com
Hotline

0901265085

0901265085

Bé 1 tuổi điều khiển xe đồ chơi... tông chết anh trai 3 tuổi

Một vụ tai nạn hết sức hy hữu và thương tâm đã xảy ra khi cậu bé 3 tuổi tử vong vì em trai 1 tuổi vô tình điều khiển xe ô tô đồ chơi tông vào người.

Sự việc xảy ra tại thành phố Hogansville (bang Georgia, Mỹ). Theo đó, một người đàn ông, danh tính không được tiết lộ, được bạn gái nhờ giữ hai con trai của mình, gồm một bé trai 3 tuổi và 1 tuổi, trong khi cô đi làm.

Trong lúc hai anh em chơi đùa với nhau, bé trai 1 tuổi đã điều khiển chiếc xe đồ chơi chạy bằng ắc-quy (loại xe đồ chơi cỡ lớn có thể ngồi bên trong để điều khiển) và không may tông rồi cán qua người anh trai 3 tuổi của mình.

Bé 1 tuổi điều khiển xe đồ chơi... tông chết anh trai 3 tuổi - Ảnh 1.

Vụ tai nạn hi hữu từ thứ đồ chơi tưởng chừng như vô hại. Ảnh minh họa.

Cậu bé 3 tuổi này sau đó bị chấn thương ở đầu. Mặc dù vậy, cậu bé không được đưa đến bệnh viện để thăm khám điều trị. Người đàn ông đã mang cả 2 cậu bé lên giường để đi ngủ. Sáng hôm sau, cậu bé 3 tuổi bị phát hiện đang nằm trong trạng thái bất động ở trên giường.

Ngay sau đó, cậu bé đã nhanh chóng được đưa đến Trung tâm Y tế Tây Georgia, tuy nhiên tại đây các bác sĩ xác định cậu bé đã tử vong từ trước đó.

Cảnh sát tiến hành điều tra vụ việc và xác định cậu bé 1 tuổi trong lúc điều khiển xe đồ chơi đã vô tình tông vào anh mình khiến cậu bé 3 tuổi bị ngã đập đầu gây chấn thương sọ não, tuy nhiên người đàn ông chăm sóc 2 cậu bé đã chủ quan và không phát hiện thấy điều này.

Hiện người đàn ông chăm sóc 2 cậu bé đã bị cảnh sát bắt giữ và đối mặt với tội danh vô trách nhiệm gây chết người.

Đồ chơi xe máy Nghiệp Thành SALAYA( Ốc Salaya chính hãng)

Đồ chơi xe máy SALAYA

Ốc Salaya